Tip kèo bóng đá miễn phí hôm nay 17/7

Chủ nhật, 16/07/2023 22:57 (GMT+7)

Tip kèo bóng đá miễn phí hôm nay ngày 17/7. Tip vàng chuẩn xác nhất từ chuyên gia Nowgoal Pro dự đoán bóng đá mỗi ngày. Kèo trận Shanghai Shenhua vs Meizhou Hakka, 18h35 ngày 17/7 Shanghai Shenhua chấp 3/4...

Tip kèo bóng đá miễn phí hôm nay 17/7 Nowgoal

Tip kèo bóng đá miễn phí hôm nay ngày 17/7. Tip vàng chuẩn xác nhất từ chuyên gia Nowgoal Pro dự đoán bóng đá mỗi ngày.

Kèo trận Shanghai Shenhua vs Meizhou Hakka, 18h35 ngày 17/7

Shanghai Shenhua chấp 3/4
Chọn: Shanghai Shenhua Lý do: Shanghai Shenhua đang xếp thứ 2 trên BXH Chinese Super League. Việc để thua 2/3 vòng gần nhất khiến Shanghai Shenhua chịu sức ép lớn từ các đội bám đuổi phía sau. Chạm trán Meizhou Hakka, đội chỉ đang xếp thứ 11, là cơ hội để Shanghai Shenhua duy trì lợi thế. Sau khi thăng hạng vào mùa giải năm ngoái, Meizhou Hakka đã thua trong cả 3 lần đối đầu với Shanghai Shenhua. Thành tích sân khách của Meizhou Hakka rất mờ nhạt khi chỉ giành được 1 điểm trong 5 lần thi đấu xa nhà gần nhất.

Kèo trận Qingdao Manatee vs Henan FC, 18h35 ngày 17/7

Qingdao Manatee chấp 1/4
Chọn: Qingdao Manatee Lý do: Qingdao Manatee có lợi thế sân nhà trong cuộc tiếp đón Henan FC. Đội khách vẫn đang có thứ hạng tốt hơn nhưng khoảng cách chỉ là 2 điểm và Henan FC cũng không giành được điểm nào trong 3 vòng gần nhất. Trận lượt đi mùa này, Henan FC đã phải chia điểm với Qingdao Manatee trên sân nhà. Cơ hội giành điểm của Henan FC giảm đi khi hành quân đến SVĐ Thanh niên Thanh Đảo.

Kèo trận Cangzhou vs Chengdu Rongcheng, 18h35 ngày 17/7

Chengdu Rongcheng chấp 1/2
Chọn: Chengdu Rongcheng Lý do: Chengdu Rongcheng vừa chấm dứt chuỗi 2 trận thua liên tiếp bằng chiến thắng trước Henan FC để giữ vững vị trí thứ 3 trên BXH. Cangzhou đang xếp sau Chengdu Rongcheng tới 7 bậc và 12 điểm. Trong lần đối đầu hồi tháng 4 vừa qua, Chengdu Rongcheng đã giành chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Cangzhou. Trở lại sân nhà, khả năng lấy 3 điểm của Chengdu Rongcheng càng được củng cố.